🕘 20/04/2024 | 22:44 PM (+7 - Asian)

Cho thuê tầng trệt chung cư – mách bạn cách hay để tìm được khách ưng ý


Giới thiệu

Chào 44.210.99.209. Đây là bài viết: Cho thuê tầng trệt chung cư – mách bạn cách hay để tìm được khách ưng ý của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Adv ☑" chủ đề: .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/cho-thue-tang-tret-chung-cu.html

Bạn đang muốn cho thuê tầng trệt chung cư. Thế nhưng bạn chưa biết nên làm như thế nào mới tìm được khách ưng ý? Làm thế nào để có thể giảm bớt được chi phí cho bên môi giới, trung gian? Những chia sẻ dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc trên của bạn. Vì vậy đừng vội bỏ lỡ bất cứ thông tin nào bạn nhé!

Vì sao giá cho thuê tầng trệt chung cư lại chát?

Ở những khu chung cư, tầng trệt thường được cho thuê với mức giá không hề rẻ chút nào. Đây chính là mặt bằng kinh doanh tốt nhất cho nhiều mặt hàng. Chúng phục vụ chủ yếu nhu cầu cho những người sinh sống tại khu chung cư đó.

Những mặt hàng chúng ta thường thấy đó là shop thời trang cao cấp, giày dép hàng hiệu. Hay loại hình dịch vụ như ăn uống, spa, tập luyện,… Chính sự đa dạng trong loại hình kinh doanh cùng với những tiện lợi trong mặt bằng, cung cách phục vụ, đã khiến cho giá thuê tầng trệt chung cư trở nên chát?

Điều này cũng khiến nhiều chủ đầu tư đau đầu khi cho thuê tầng trệt chung cư. Để biết được cách sớm tìm được khách ưng ý, hãy đọc tiếp những gợi mở trong phần tiếp theo nhé bạn.

Mách bạn cách hay để cho thuê tầng trệt chung cư thành công

Xác định giá trị của tầng trệt chung cư bạn đang sở hữu

Việc định giá tầng trệt chung cư là vô cùng quan trọng. Nhờ đó bạn sẽ đưa ra được mức phí cho thuê tầng trệt chung cư phù hợp. Vẫn còn rất nhiều chủ hộ vẫn chưa rõ cách định giá sản phẩm của mình sao cho thỏa đáng.

Dưới đây một số cách định giá mà bạn có thể áp dụng:

 • Hỏi những người có kinh nghiệm trong bất động sản để có được lời khuyên tốt nhất.
 • Khảo giá trên thị trường để xem những tầng trệt chung cư cho thuê ở cùng khu vực, có cùng diện tích hiện ở mức bao nhiêu.
 • Tìm tới Meey định giá của hệ sinh thái bất động sản Meeyland để có hỗ trợ tuyệt vời nhất.

Xác định giá trị của tầng trệt chung cư bạn đang sở hữu

Meey Định Giá giúp bạn xác định giá trị của tầng trệt chung cư mình đang sở hữu

Hiện Meey định giá được coi là xu hướng rất nhiều chủ hộ có tầng trệt chung cư cho thuê tìm tới. Thông qua những phân tích cụ thể về vị trí, diện tích, cơ sở hạ tầng… quý vị sẽ sớm biết được giá trị của tầng trệt chung cư của mình bao nhiêu.

Vì lẽ đó, nếu như bạn vẫn chưa biết cách chào giá sao cho phù hợp, thì ứng dụng này sẽ là gợi ý hay không nên bỏ qua.

Lập kế hoạch rao tin phù hợp

Đặc biệt hơn, bạn cần phải có được một kế hoạch rao tin phù hợp. Việc tiếp cận đúng đối tượng sẽ giúp cho bạn dễ tìm ra được khách hàng hơn. Bạn hãy đặt ra cho mình mục tiêu cụ thể. Chẳng hạn như:

 • Bạn muốn cho thuê tầng trệt chung cư với mức giá là bao nhiêu?
 • Thời gian bạn cho thuê là bao lâu?
 • Đối tượng bạn sẽ cho thuê tầng trệt chung cư là những ai?
 • Bạn có cho phép người chủ mới thay đổi kiến trúc, thiết kế để phù hợp hơn với mục đích kinh doanh, sử dụng của họ hay không?

Tin rằng với những điều trên, bạn sẽ sớm có kết nối giá trị. Không những vậy, bạn còn nhanh chóng tìm được cho mình lượng khách hàng đúng ý, cùng mối quan hệ hợp tác dài lâu nữa đấy!

Lập kế hoạch rao tin phù hợp

Lên kế hoạch rao tin cho thuê tầng trệt chung cư phù hợp

Tạo những chương trình ưu đãi hấp dẫn kèm theo

Ngoài ra, những ưu đãi, chính sách kèm theo hấp dẫn cũng luôn được đánh giá rất cao. Vì vậy bạn cần đưa ra chính sách đủ thuyết phục để khách ưu tiên chọn thuê tầng trệt của bạn. Cụ thể:

 • Đặt cọc trước ngày 25/7/2020 sẽ được hưởng mức giá ưu đãi.
 • Giảm 5% tổng giá trị hợp đồng khi thanh toán trước.
 • Hỗ trợ vận chuyển đồ đạc miễn phí.
 • Cho mượn nội thất đang có tại tầng trệt chung cư.

Tin rằng những chính sách ưu đãi kèm theo này tạo ra sức hút khiến bạn sớm có khách đến thuê ở dài lâu đấy! Bên cạnh đó, việc tạo ra những nội dung rao, đăng tin hấp dẫn cũng là điều vô cùng quan trọng. Nếu như bạn cảm thấy khó khăn ở phần này, vậy hãy đọc ngay những chia sẻ sau đây.

Meeyland – địa chỉ vàng cho chủ hộ

Do đó, tìm đúng địa chỉ để rao tin cho thuê tầng trệt chung cư cũng rất quan trọng. Nếu bạn chưa biết nên tới đâu thì Meeyland sẽ là địa chỉ đáng tìm hiểu hơn đấy. Hiện tại, hệ sinh thái bất động sản này cho phép bạn được mua những gói đăng bài Vip. Nhờ thế:

Meeyland - địa chỉ vàng

Gói đăng bài VIP của Meeyland giúp sản phẩm của bạn sớm tiếp cận với khách hàng

 • Tin rao của quý vị xuất hiện đúng thời điểm vàng nên tiếp cận được nhiều đối tượng đang có nhu cầu hơn.
 • Mặt khác, vị trí của tin đăng còn rất nổi bật để tăng sự chú ý của độc giả.
 • Hơn thế nữa, quý vị còn có thể chạy quảng cáo trên nền tảng MeeyAds. Nhờ thế chúng ta chẳng cần mất chi phí cho người môi giới hoặc mất thời gian học chạy quảng cáo. Đồng thời bạn cũng sớm kết nối được với người đang có nhu cầu.

Với những chia sẻ vừa rồi, hy vọng sẽ giúp bạn sớm tìm được cách cho thuê tầng trệt chung cư thông minh hơn. Đừng quên tìm hiểu về Meeyland để biết rõ về hệ sinh thái bất động sản này bạn nhé!

Nội dung liên quan