🕘 29/11/2023 | 19:15 PM (+7 - Asian)

Chilindo là gì? Có hay không Chilindo lừa đảo


Giới thiệu

Chào 3.235.60.197. Đây là bài viết: Chilindo là gì? Có hay không Chilindo lừa đảo của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Phốt" chủ đề: .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/chilindo.html

Ngày nay, cũng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, sự bận rộn của cuộc sống hiện đại nên các dịch vụ mua bán hàng hóa theo hình thức online trở nên phổ biến và khá được ưa chuông ở nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam chúng ta.

Chilindo là ra đời trên cơ sở đó và nhằm thõa mãn nhu cầu mua sắm của đông đảo khách hàng. Chilindo là gì? Có hay không Chilindo lừa đảo. Những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây, bạn hãy tham khảo nhé!

Chilindo là gì?

Bạn có biết Chilindo là gì?

Chilindo là gì? Nếu thường xuyên tìm hiểu thông tin trên các trang mạng xã hội thì bạn sẽ biết Chilindo là một công ty chuyên buôn bán các mặt hàng online dưới hình thức đấu giá online.

Đây là một công ty có thương hiệu từ đất nước Thái Lan nhưng sản phẩm của nó thì có nguồn gốc xuất xứ từ nhiều nước chứ không chỉ đơn thuần là hàng Thái. Nguyên tắc cả họ là kinh doanh tất cả những mặt hàng nào mà nhu cầu xã hội cao và có thể kiếm lời tốt.

Cách thức buôn bán của Chilindo là thông qua hình thức đấu giá trực tuyến. Sản phẩm được cung cấp vô cùng đa dạng và phong phú. Giá khởi điểm được đưa ra cho mỗi mặt hàng là 1000 đồng. Người thắng cuộc là người trả giá cao nhất cho sản phẩm trong khoảng thời gian hạn định tức thời gian trở về 0 theo cách đếm ngược.

Có hay không Chilindo lừa đảo

Có hay không Chilindo lừa đảo  

Có rất nhiều khách hàng sau khi mua sản phẩm của Chilindo đã lên tiếng rằng hàng hóa công ty cung cấp trong các phiên đấu giá đã qua sử dụng và không còn đảm bảo nguyên bản nhãn mác trên từng sản phẩm.

Vấn đề đặt ra là thông tin này được cung cấp bởi khá nhiều khách hàng nên liệu có thể nhầm lẫn hay không? Nếu là khách hàng thông thái thì hẳn bạn sẽ có câu trả lời xác đáng cho vấn đề này.

Có hay không Chilindo lừa đảo? Thực tế thì còn tùy mặt hàng mà bạn chọn mua.  Chưa thể khẳng định chắc chắn chuyện lừa đảo của Chilindo, nên để bảo vệ tốt lợi ích của mình thì bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về mặt hàng mình định mua hay đấu giá ở bên ngoài thị trường và cả trên các trang sản phẩm của công ty.

Là sản Phẩm của Chilindo hay của nhiều cơ sở kinh doanh khác, sẽ có sản phẩm tốt và sản phẩm không như ý. Bởi vậy, trước khi quyết định mua sản phẩm bạn cần chú ý đến giá cả của nó so với thị trường. Phí dịch vụ giao dịch của công ty này là 10% nên bạn phải biết cách cân nhắc thiệt hơn để đảm bảo quyền lợi cho bản thân.

Hi vọng thông qua những chia sẽ trên đây, bạn có thể trả lời được câu hỏi Chilindo là gì? Có hay không Chilindo lừa đảo. Hãy luôn biết cách bảo vệ quyền lợi cho chính mình và bảo vệ danh dự cho những đơn vị kinh doanh uy tín, lên án các công ty ma, các công ty lừa đảo khi có đầy đủ bằng chứng xác thực.

Nội dung liên quan