🕘 18/04/2024 | 23:21 PM (+7 - Asian)
Topics:     ,

[Chia sẻ] Tổng hợp bộ các Social cho Social Entity


Giới thiệu

Chào 54.36.149.246. Đây là bài viết: [Chia sẻ] Tổng hợp bộ các Social cho Social Entity của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Marketing" chủ đề: Social Entity , .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/chia-se-tong-hop-bo-cac-social-cho-social-entity.html

Sau đây Bizday.net sẽ chia sẻ cùng bạn list danh sách mạng xẫ hội social để bạn dễ dàng hơn trong việc đi social/mention brand của mình trên mạng xã hội uy tín, giúp cải thiện đáng kể độ trust website, tăng điểm SEO.

Entity là gì? Tại sao nên làm Entity cho brand/website

Entity là một công việc cần thiết trong SEO, giúp tăng độ trust cho thương hiệu và website, qua đó giúp website tăng độ uy tín, giúp dễ lên top hơn, tăng sức mạnh tổng thể hơn.

Entity là sự kết hợp của Brand Trust và Link Juice. Các mạng xã hội với tên website, thương hiệu phủ số lượng lớn trên internet sẽ giúp Goolge định danh bạn dễ hơn, đồng thời Backlink từ các mạng xã hội giúp tăng sức mạnh nền cho website. Qua đó làm tăng tổng thể chất lượng website của bạn.

Entity là gồm làm những công việc gì?

Entity nhìn chung có rất nhiều công việc, tùy vào mỗi tư duy khác nhau của những SEOER khác nhau, nhìn chung bạn có thể làm những điều như sau:

  • Tối ưu brand nhận diện: Tối ưu lại định danh website (tên, tiêu đề, thương hiệu web), tối ưu đồng nhất các thông tin để xác thực doanh nghiệp như tên doanh nghiệp, địa chỉ doanh nghiệp, email và số điện thoại doanh nghiệp tại cuối tảng web, trang liên hệ, giới thiệu,…. Cần đồng nhất thông tin này để google xác định được đâu là bạn/doanh nghiệp bạn.
  • Đăng kí các mạng xã hội theo tên/domain doanh nghiệp/brand định danh theo thương hiệu theo list social, đồng nhất thông tin nhận dạng với website.
  • Đăng kí 1 số Social cá nhân phổ biến cho cá nhân có chức vụ hoặc sở hữu doanh nghiệp/brand.
  • Đăng kí doanh nghiệp trên các trang vàng doanh nghiệp.
  • Book báo Pr cho cá nhân/thương hiệu.
  • Sử dụng Schema khác nhau phù hợp để khai báo các thông tin phù hợp.

Danh sách mạng xã hội tốt nhất để Entity website

Sau đây là danh sách các social giúp bạn dễ dàng đăng kí, tạo trang cgho brand của bạn khi làm entity.

Lời kết

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ hoàn toàn tự làm entity SEO website 1 cách tốt nhất mà không cần nhờ tới ai cả. Chúc các bạn vui vẻ.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *