🕘 20/04/2024 | 23:11 PM (+7 - Asian)

Chi phí xây nhà khung thép tiền chế là bao nhiêu?


Giới thiệu

Chào 44.210.99.209. Đây là bài viết: Chi phí xây nhà khung thép tiền chế là bao nhiêu? của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Adv ☑" chủ đề: lĩnh vực xây dựng, kiến trúc .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/chi-phi-xay-nha-khung-thep-tien-che-la-bao-nhieu.html

Hiện nay nhà khung thép tiền chế đang được xây dựng rộng rãi. Bạn chưa biết có nên lựa chọn thi công công trình này hay không. Và mức chi phí xây nhà khung thép tiền chế là bao nhiêu? Để tính toán chi phí xây nhà tiền chế sát với thực tế thực sự không dễ dàng. Bài viết dưới đây chia sẻ thông tin sơ lược về chi phí xây nhà khung thép. Hãy tham khảo bạn nhé.

Chi phí xây nhà khung thép tiền chế là bao nhiêu?

Tại sao nhà khung thép tiền chế lại là xu hướng hiện nay

Nhà khung thép ngày nay được ưa chuộng từ mọi người. Bởi nó không chỉ giúp tiết kiệm chi phí xây nhà khung thép tiền chế, thời gian sử dụng lâu dài mà còn rất thân thiện với môi trường, tự nhiên. Chắc hẳn những người đã từng sở hữu nhà khung thép tiền chế sẽ hiểu hết sự tiện lợi về chi phí, thời gian và tính thẩm mỹ cao này.

Giải pháp tối ưu cho lối kiến trúc hiện đại

Bây giờ, lối thiết kế ưu tiên những chi tiết đơn giản, tinh tế. Với nhà khung thép có thể tận dụng những kết cấu mỏng, nhỏ của các thanh thép là điểm nhấn và tạo hình kiến trúc. Do vậy, nhà khung thép tiền rất phù hợp với nền kiến trúc hiện đại cùng với những mẫu nhà tiền chế đẹp.

Giải pháp tối ưu cho lối kiến trúc hiện đại

Độ vượt nhịp linh hoạt

Mọi gia đình hiện nay đều mong muốn có không gian thoải mái. Do đó, nhu cầu tăng nhịp công trình ngày càng nhiều. Dĩ nhiên, ứng dụng nhà khung thép hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu này.

Khả năng chịu lực cao

Nhà thép tiền chế phù hợp với các dự án công trình yêu cầu chịu lực cao. Vì mỗi kết cấu tạo nên đều được kiểm soát chất lượng khắt khe và cẩn thận. Do vậy, nhà khung thép có độ an toàn rất cao.

Tiến độ thi công nhanh

Nhà khung thép có tiến độ thi công nhanh hơn so với nhà bê tông cốt thép truyền thống. Khi đẩy nhanh tiến độ bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều khoản chi chí. Từ chi phí nhân công cho đến chi phí hoàn thiện công trình.

Tiến độ thi công nhanh

Chi phí xây nhà khung thép tiền chế là bao nhiêu?

Để xây dựng các công trình nhà khung thép tiền chế. Điều mà khiến nhiều người băn khoăn nhất là giá tầm bao nhiêu? Trong quá trình xây dựng có tăng thêm khoản phí phụ nào không?

Chi phí xây nhà khung thép tiền chế sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người. Diện tích xây dựng là bao nhiêu, vật liệu loại nào, thiết kế ra sao…. Tùy vào các yêu cầu khác nhau mà chi phí cho xây dựng cũng khác nhau rõ rệt.

Do vậy, trước khi thi công bạn nên thỏa thuận thật kỹ với đơn vị thầu xây dựng. Về những khoản kinh phí sao cho phù hợp nhất với nguồn tài chính bạn có cho công trình này. Từ đó, họ sẽ tính toán thông số, số liệu sao cho đúng, đủ với khả năng chi trả của bạn. Sau đây là chi phí của một số loại công trình nhà khung thép tiền chế, bạn tham khảo nhé!

Chi phí xây nhà khung thép tiền chế là bao nhiêu?

Chi phí xây nhà khung thép tiền chế được tính toán theo quy mô, mục đích sử dụng. Tất cả đều được tính theo công thức: Chi phí xây nhà khung thép = khối lượng x đơn giá.

Công trình nhà kho, nhà xưởng đơn giản

Công trình có diện tích dưới 1500m2, cao dưới 7,5m. Sử dụng cột lõi thép, cột bê tông, vách tường 100mm, khung kèo chữ V. Chi phí sẽ từ 1.500.000 – 2.000.000 đồng/m2.

Công trình nhà xưởng khẩu độ lớn

Tùy thuộc vào quy mô nhà xưởng của bạn, cột khung kèo thép, nền nhà xưởng…. Giá thường từ 1.800.000 – 2.500.000 đồng/m2.

Nhà khung thép dân dụng 2 tầng

Đây cũng là một hạng mục được nhiều người lựa chọn xây dựng. Chi phí xây dựng phụ thuộc vào kích thước và độ cao cần xây dựng. Vì vậy, mức chi phí sẽ giao động từ 1.600.000 – 2.400.000 đồng/m2.

Với việc dự tính chi phí xây nhà khung thép tiền chế dựa vào báo giá xây dựng nhà khung thép tiền chế. Sẽ giúp mọi người có thể lựa chọn các vật liệu phù hợp với kết cấu công trình. Giảm thiểu những rủi ro, vượt mức chi phí… và nhiều vấn đề khác trong quá trình xây dựng.

Mong rằng bài chia sẻ trên đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Giúp bạn có thông tin, kiến thức để có thể tính toán mức chi phí xây nhà khung thép tiền chế chính xác nhất cho dự án của mình. Nếu còn có thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé.

Nội dung liên quan