🕘 20/04/2024 | 22:56 PM (+7 - Asian)

Cellphones lừa đảo! Cellphones bán hàng tốt không? Có uy tín không?


Giới thiệu

Chào 44.210.99.209. Đây là bài viết: Cellphones lừa đảo! Cellphones bán hàng tốt không? Có uy tín không? của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Phốt" chủ đề: .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/cellphones.html

Cellphones lừa đảo hiện đang xuất hiện trên các trang mạng xã hội và sự việc càng trở nên phức tạp khi mà cộng đồng mạng thi nhau chia sẻ, trong khi không xác minh tính chính xác. Điều này đã làm hạ thấp uy tín cũng như cản trả hoạt động kinh doanh của hệ thống Cellphones.

Vậy thực hư tin đồn này ra sao? Cellphones bán hàng có tốt và có uy tín hay không? Đừng bỏ qua bài viết này, nhất định bạn sẽ tìm kiếm được cho mình những thông tin hữu ích nhất.

Cellphones lừa đảo! Cellphones bán hàng tốt không?

Cellphones lừa đảo? Cellphones có uy tín để mua hàng hay không?

Thực hư Cellphones lừa đảo

Các thông tin liên quan đến lừa đảo tại Cellphones xuất phát từ vụ việc khách hàng tố cáo đơn vị kinh doanh từ chối bảo hành. Cụ thể, khách hàng đó đã mua điện thoại thuộc hệ thống Cellphones, sau một vài ngày đến đổi máy vì lỗi không hoạt động được nhưng nhân viên không hợp tác. Ngay lập tức, các bài viết lừa đảo Cellphones bán hàng tốt không bị đăng lên hàng loạt diễn đàn xã hội nhằm mục đích bóc phốt, đòi lại công bằng.

Câu chuyên Cellphones lừa đảo như sau:

Nghi án từ chối bảo hành của CellphoneS bắt đầu từ chiếc iPhone 5S của khách hàng có tên trên giấy tờ mua bán là L.M.L. Vị khách hàng tên Lợi mua chiếc iPhone 5S tại hệ thống cửa hàng CellphoneS vào ngày 27/4 với mức giá 8,59 triệu đồng.

Đến ngày 30/4, tức là sau 3 ngày sử dụng, anh L mang máy đến đổi tại cửa hàng CellphoneS 45 Trần Quang Khải (Tp.HCM) với lý do máy không thể hoạt động. Gặp phải sự bất hợp tác từ phía cửa hàng, vị khách hàng này đã lên một loạt các diễn đàn khác nhau đăng tải bài viết với mục đích “tố” CellphoneS nhằm đòi lại quyền lợi cho mình. Cùng với những lời lẽ bức xúc của vị khách hàng này, hàng loạt “mũi dùi” đã được dư luận hướng về phía cửa hàng CellPhoneS. Câu hỏi mà nhiều người đặt ra là liệu có hay không sự khuất tất trong cung cách bảo hành của hệ thống cửa hàng với nhiều năm kinh nghiệm này.

Cellphones bán hàng tốt không?

Theo xác nhận từ phía Cellphones, danh sách khách hàng không tồn tại tên của người này mà thực chất mang tên một nhân viên cũ giàu kinh nghiệm nhưng hiện tại đã bị xa thải. Đối tượng đã nhiều lần đến mua hàng bằng nhiều tên khác nhau rồi đem về tráo đổi, thay thế linh kiện cũ vào máy mới rồi quay lại cửa hàng đòi bồi thường.

Mua hàng ở cellphones có đảm bảo không tìm kiếm nhiều bằng chứng xác đáng chứng minh về hành vi gian xảo, làm ảnh hưởng đến thương hiệu kinh doanh. Đại diện Cellphones đã thông báo và tìm đến sự trợ giúp từ các cơ quan chức năng để lấy lại uy tín, đồng thời vạch mặt kẻ xấu.

Cellphones lừa đảo! Có uy tín không?

Cellphones là một ông lớn trong bán lẻ, những vẫn dính những phốt dù chưa xác thực đúng sai

Và với tin đồn này (có thể là đúng hoặc sai, có thể là một sai sót của nhân viên hay có thể chỉ là một sự bôi nhọ vô căn cứ của đối thủ), bạn có quyền tin hoặc không, tất cả chỉ là để tham khảo, tất cả cũng chỉ là một câu chuyện trong kinh doanh mà khó doanh nghiệp nào có thể tránh khỏi.

Có thể bạn quan tâm:

>> Didongmango lừa đảo? Bạn nghĩ sao về tin đồn này

>> Didongthongminh lừa đảo hay không? Di động thông minh có uy tín không

>> Didongviet lừa đảo? Sự thật hay chỉ là nhảm nhí

Nếu bạn đang tìm kiếm hay quan tâm tới việc mua được một chiếc điện thoại tốt, uy tín và đảm bảo về chất lượng sản phẩm, bạn có thể tham khảo thêm về những phốt mà đơn vị bán lẻ điện thoại khác cũng bị giống như Cellphones.

Các đơn vị này ít nhiều đều có “phốt” lừa đảo khách hàng (trả biết đúng hay chỉ là bôi nhọ), nhưng bạn có thể dùng để tham khảo.

Còn bạn, nếu bạn đang có ý muốn tìm hiểu mua điện thoại thì có thể tham khảo ở những thông tin trên, còn nếu bạn đang muốn kinh doanh tạo ra một công ty khởi nghiệp mảng này thì đừng quên rút cho mình một bài học khởi nghiệp nhé.

Cellphones có uy tín không?

Môi trường kinh doanh thương mại điện tử hiện nay đang có những bước tiến vượt bậc song cũng tạo ra sự cạnh tranh vô cùng gay gắt. Do đó, việc gặp phải tin đồn thất thiệt không phải là chuyện riêng của Cellphones, bất cứ hệ thống kinh doanh bán lẻ điện thoại nào cũng thật khó tránh khỏi. Cửa hàng nào không đủ tính táo với đội ngũ nhân viên thiếu chuyên nghiệp thật khó nắm bắt chiêu trò thủ đoạn từ nhiều đối tượng lừa đảo.

Cellphones có uy tín không phụ thuộc chính vào cách cảm nhận của chính khách hàng khi trực tiếp mua sản phẩm, trao đổi chính sách liên quan đến giá bán, bảo hành. Trước khi tin tưởng vào tin đồn trên mạng xã hội bạn hãy tìm hiểu chi tiết nhiều nguồn khác nhau.

Nhưng một thực tế nhất định bạn cần phải biết đó là, Cellphones lừa đảo xây dựng thương hiệu đã khó, bảo vệ nó còn khó hơn. Lẽ đó chẳng có lý do gì vì chút lợi nhuận nhỏ trước mắt mà đơn vị kinh doanh đánh mất đi giá trị trong mắt khách hàng.

Lời kết

Hy vọng với những chia sẻ phía trên của Bizday.net về Cellphones, những ví dụ, thông tin đánh giá trên mạng và của Bizday.net, bạn sẽ trả lời được câu hỏi Cellphones có lừa đảo hay không? Cellphones có uy tín không hay có nên mua điện thoại, lapptop tại Cellphones hay không cho chính mình. Chúc các bạn vui vẻ!

Từ khóa liên quan: cellphones lừa đảo 2017 | có nên mua điện thoại ở cellphones | cellphones bán hàng dựng | đánh giá cửa hàng cellphones | hoanghamobile lừa đảo | cellphones com vn lừa đảo | cellphones ban hang kem chat luong | hoàng hà lừa đảo | mua hàng ở cellphones có đảm bảo không | mua điện thoại ở cellphones có đảm bảo không | đánh giá cửa hàng cellphones | có nên mua hàng ở cellphone s không | cellphones bán hàng dựng  | cellphones có uy tín không 2018.

Nội dung liên quan