🕘 30/11/2023 | 11:08 AM (+7 - Asian)

Những câu nói truyền cảm hứng và bài học trong truyện tranh


Giới thiệu

Chào 44.220.249.141. Đây là bài viết: Những câu nói truyền cảm hứng và bài học trong truyện tranh của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Cảm hứng khởi nghiệp" chủ đề: những câu nói truyền cảm hứng .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/cau-noi-truyen-cam-hung-trong-truyen-tranh.html
Hầu hết thì mọi người trong chúng ta đều nghĩ, truyện tranh chỉ để giải trí mà thôi, nhưng có một sự thật rằng, trong những cuốn truyện đó còn chứa đựng những điều triết lý, đầy tính nhân văn, những bài học cuộc sống sâu sắc.

Những câu nói hay và ý nghĩa, truyền cảm hứng và bài học trong những cuốn truyện tranh, có ích trong cả cuộc sống, tình yêu và cả trong kinh doanh, khởi nghiệp.
Về tuổi thơ, có 2 cuốn truyện gắn bó với nhiều người và dạy nhiều bài học đáng giá, truyện nói đến ở đây là cuốn Đô Rê Mon và cuốn truyện Dấu Ấn Rồng Thiêng, đây là những cuốn truyện tạo ra những suy nghĩ và bài học đắt giá.
– Với cuốn truyện Đô Rê Mon, đây là cuốn truyện truyền cho tôi cảm hứng sâu sắc về lòng tốt giữa con người và con người, sự tuyệt vời của tình bạn giữa Đô Rê Mon, Nobita, Xuka, Xeko, Chaien, Dekhi,… và tình yêu của chàng ngốc Nobita và cô gái xinh đẹp Xuka nữa, Nobita, cậu ấy thật hạnh phúc khi có một người bạn tuyệt vời như Đô Rê Mon, và cô bạn gái tuyệt vời như Xuka.

Những câu nói truyền cảm hứng và bài học trong truyện tranh - DoremonTruyện tranh: Doremon với các nhân vật như: Doremon, Nobita, Xuka, Chaien, Xeko, Dekhi,…

– Với bộ truyện Dấu Ấn Rồng Thiêng, cuốn truyện muốn truyền cho mọi người về sự dũng cảmsự hy sinh cao cả, sự biết ơn và cả tình bạn tuyệt vời nữa, cái thiện sẽ chiến thắng cái ác, vì vậy trong cuộc sống, chúng ta hay luôn tạo ra những điều tốt đẹp nhất, đó chính là hạnh phúc của chính bản thân bạn, của người được giúp đỡ, và cũng là của toàn nhân loài, nó có thể xóa bỏ mọi danh giới tôn giáo, màu da, tín ngưỡng.

Những câu nói truyền cảm hứng và bài học trong truyện tranh - Dấu ấn rồng thiêngTruyện tranh: Dấu ấn rồng thiêng với các nhân vật như: Đai, Pop, Mina, Leona, Hunken,…

Còn sau đây là những câu nói bất hủ trong mẫu truyện tranh có thể từng rất quen thuộc với mỗi chúng ta…

Hãy đọc những bài học và những câu nói hay dưới đây để cùng suy ngẫm

Những câu nói ý nghĩa trong truyện Đô Rê Mon

Hãy dũng cảm như con lật đật - DoremonCon lật đật không bao giờ ngã trong truyện Doremon

– Bà của Nobita (Truyện tranh Đô Rê Mon): Này, Nobita, con lật đật ấy thật mạnh mẽ phải không? Dù nó có bị ngã bao nhiêu lần đi nữa, thì nó luôn đứng dậy bằng chính sức mình.
Bà muốn sau này cháu sẽ giống như con lật đật ấy. Cho dù cháu có bị vấp ngã bao nhiêu lần, thì cháu vẫn luôn có sức mạnh để đứng dậy được.
– Nhân vật Nobita (Truyện tranh Đô Rê Mon): Bây giờ tớ đã hiểu rồi Doraemon ạ! Trên đời này không ai có thể sống mà thiếu những người xung quanh.
– Thầy giáo của Nobita (Truyện tranh Đô Rê Mon): Vì sao đôi mắt con người được đặt ở phía trước? Bởi vì thượng đế muốn con người luôn nỗ lực  và hướng về phía trước.
– Nhân vật Nobita (Truyện tranh Đô Rê Mon): Vì mình chỉ sống một lần, nên ít nhất mình sẽ không để mọi người thất vọng.

Những câu nói ý nghĩa trong truyện Naruto

– Nhân vật Hanzou (Truyện tranh Naruto): Chết không phải là dấu chấm hết, tất cả chỉ kết thúc khi con người ta mất niềm tin vào chính bản thân mình.
– Nhân vật Uchiha Itachi (Truyện tranh Naruto): Một người chỉ trưởng thành khi biết vượt qua giới hạn của bản thân.
– Nhân vật Uzumaki Naruto (Truyện tranh Naruto): Nhiều người nói rằng tôi chỉ là một kẻ thất bại, tôi sẽ chứng minh rằng họ đã sai.
– Nhân vật Naruto Uzumaki (Truyện tranh Naruto): Nếu cậu không thích số phận của mình, đừng chấp nhận nó. Hãy dũng cảm thay đổi nó theo ý muốn của mình.
– Nhân vật Maito Gai (Truyện tranh Naruto): Kẻ không tin vào chính mình thì không có tư cách để nỗ lực.
– Nhân vật Uzumaki (Truyện tranh Naruto): Hãy chờ xem, tôi sẽ làm được điều mà bạn không thể !

Những câu nói ý nghĩa trong truyện thám tử lừng danh Conan

– Nhân vật Kudo Shinichi (Truyện tranh Conan): Số 0 là nơi bắt đầu tất cả. Nếu không xuất phát từ đó, sẽ chẳng có thứ gì được sinh ra và chẳng có thứ gì đến đích cả.
– Nhân vật Judie Starling (Truyện tranh Conan): Mới có một chút khó khăn mà đã phải nhờ người khác thì không hay chút nào. Chúng ta ở đây là để tự mình giải quyết mọi chuyện, vì biết đâu một ngày nào đó chúng ta sẽ chẳng còn ai bên cạnh.
– Nhân vật Yoshida Ayumi (Truyện tranh Conan): Tớ không muốn chạy trốn! Bởi vì cứ mãi trốn chạy thực tại thì ta chẳng bao giờ chiến thắng được đâu.

Những câu nói ý nghĩa trong những cuốn truyện khác

– Nhân vật Kaiba Seto (Truyện tranh Yugi Oh! ): Tương lai của tôi sẽ do chính tôi tạo ra.
– Nhân vật Kuroko Tetsuya (Truyện tranh Kuroko no Basket): Chỉ cần cậu không bỏ cuộc, thì điều gì cũng có thể xảy ra.

– Nhân vật Kurogane Yaiba (Truyện tranh Yaiba): Nếu dễ dàng thì không phải là ước mơ nữa.
– Nhân vật Bon Kurei (Truyện tranh One Piece): Một ngày là bạn, cả đời mãi mãi là bạn.

– Nhân vật Chichiri (Truyện tranh Fushigi Yuugi): Chạm vào vết thương tuy rất đau, nhưng đó là cách duy nhất để chữa lành nó.

“Chúc các bạn luôn nỗ lực, cố gắng và luôn sống tốt, để gặt hái thành công, cũng như tạo những điều tốt đẹp nhất, đáng quý nhất trong cuộc sống” – Admin: Tạp chí khởi nghiệp

Nguồn tham khảo: Internet (docxem.com)
Từ khóa: Những câu nói truyền cảm hứng trong truyện tranh | Những câu nói truyền cảm hứng và bài học trong truyện tranh | Những câu nói hay trong truyện tranh | Câu nói truyền cảm hứng trong truyện Doremon | Câu nói truyền cảm hứng trong truyện Conan | Câu nói truyền cảm hứng trong truyện Naruto | Những câu nói hay trong truyện Doremon | Những câu nói hay trong truyện Conan | Những câu nói hay trong truyện Naruto

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *