🕘 20/04/2024 | 22:51 PM (+7 - Asian)

Cách diệt kiến hiệu quả tại nhà


Giới thiệu

Chào 44.210.99.209. Đây là bài viết: Cách diệt kiến hiệu quả tại nhà của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Adv ☑" chủ đề: .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/cach-diet-kien-hieu-qua-tai-nha.html

Sự xuất hiện của những chú kiến trong ngôi nhà luôn là căn nguyên gây nên sự khó chịu, bực dọc thậm chí là những căn bệnh cho các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, việc xua đuổi chúng lại là “bài toán khó” với nhiều người. Trong bài viết này, chúng tôi xin mách bạn cách diệt kiến trong nhà vô cùng đơn giản, hiệu quả.

1. Chanh hoặc giấm đuổi kiến

Hãy loại bỏ những con kiến trong khu vườn, trên sân và nền nhà bằng chanh. Kiến rất sợ mùi chanh nên sẽ nhanh chóng rời đi ngay nếu bạn nhỏ nước cốt chanh lên những nơi đó. Hoặc khi lau sàn nhà bạn trộn nước cốt của 4 quả chanh (xay cả vỏ) với 2 lít nước để làm sạch, chắc chắn không chỉ kiến mà cả côn trùng khác cũng sẽ biến mất. Sử dụng chanh để đuổi kiến trong nhà là cách đơn giản và an toàn cho sức khỏe.Đuổi kiến trong nhà đơn giản và hiệu quả chỉ với một vài quả chanh

.

2. Tiêu đuổi kiến

Kiến rất sợ mùi tiêu, chỉ cần rắc một ít tiêu lên kệ bếp hoặc những nơi kiến trú ngụ bạn sẽ nhanh chóng thấy chúng tan tác.Tiêu xua đuổi kiến cực kỳ hiệu quả. Tiêu sẽ giúp bạn đuổi kiến rất nhanh trong nháy mắt.

3. Dùng dầu hỏa

Dầu hỏa là “khắc tinh” đối với loài kiến, bạn hãy bôi một ít dầu hỏa vào chân bàn ghế, giường hay đặt bát dầu hỏa vào góc tường. Loài kiến thấy dầu hỏa sẽ “tự hiểu” và rút lui khỏi nhà bạn.

 

4. Sử dụng bả Maxforce Quantum

Loại bả này đang được rất nhiều người sử dụng vì mức độ an toàn của sản phẩm này tốt hơn rất nhiều so với những chất hóa học khác. Sản phẩm không mùi và không gây hại qua môi trường như phương pháp phun. Bạn đặt một lượng thuốc nhỏ lên đường đi của kiến, hoặc đặt vào tổ của nó chỉ trong vòng 24 đến 48 giờ kiến sẽ hoàn toàn biến mất, Hiệu quả sau lần đầu sử dụng. Sản phẩm được sản xuất với hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên. Hình thức gel dễ sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau. 

Cách diệt kiến trong phòng ngủ

5. Một số cách khác phòng chống kiến hiệu quả

  • Để kiến không xuất hiện trong nhà, hãy luôn giữ khu vực nhà bạn sạch sẽ, đặc biệt là phải hạn chế đánh rơi những thức ăn thừa có vị ngọt – loại thức ăn yêu thích của kiến. Bạn nên bảo quản thức ăn thừa trong tủ lạnh, để tránh kiến.
  • Rác là nơi kiến rất thích làm tổ vì có rất  nhiều đồ ăn thừa có thể khai thác được, hãy nhớ đổ rác thường xuyên để đề phòng kiến hiệu quả nhé. 
  • Lấy nước sôi đổ vào tổ kiến hoặc sử dụng baking soda để nhử kiến là cách khá hay. Khi kiến ăn baking soda vào, bụng căng phình lên và sẽ chết. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt bẫy để bẫy kiến mà không cần dùng đến hóa chất độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Chỉ với vài mẹo đuổi kiến đơn giản trên đây nhưng bạn sẽ thấy ngay hiệu quả ngay tức thì, không còn bóng dáng con kiến đáng ghét nào dám bén mảng tới ngôi nhà, tủ bếp hay những món ăn của gia đình bạn nữa. Chúc các bạn thành công với 11 mẹo đuổi kiến này!

 

Nội dung liên quan