🕘 26/05/2024 | 01:48 AM (+7 - Asian)
Topics:    

Các sản phẩm của Tân Hiệp Phát của ông Trần Quí Thanh


Giới thiệu

Chào 3.215.16.238. Đây là bài viết: Các sản phẩm của Tân Hiệp Phát của ông Trần Quí Thanh của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Doanh nghiệp Việt Nam" chủ đề: .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/cac-san-pham-tan-hiep-phat.html

Khi nói đến nước giải khát, nước tăng lực, bạn thường liên tưởng ngay tới hãng nước ngọt nào? Cocacola, Pepsi, Xá Xị hay Number One? Tất nhiên, những thứ nước uống phia trên thì 99,99% chúng ta ai cũng đều biết. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về Tân Hiệp Phát, thương hiệu đứng sau những cái tên nổi tiếng như nước tăng lực number 1, trà xanh không độ, trà giả nhiệt Dr Thanh.

Sau đây, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về các sản phẩm của Tân Hiệp Phát, đế chế nước giải khát hàng đầu tại Việt Nam.

Những sản phẩm của Tân Hiệp Phát

Những sản phẩm của Tân Hiệp Phát

  1. Nhóm nước tăng lực Number 1 có: Number One thường và number one chanh, nước uống bổ sung number one vitamin, nước uống bổ sung number one vitamin, nước tinh khiết number 1, sữa đậu nành number 1 soya milk.
  2. Nhóm trà có: Trà xanh không độ, trà barley không độ, trà xanh trái cây fruit tea không độ, trà xanh có ga ikun, trà ô long, trà ô long không độ linh chi, trà thảo mộc Dr Thanh, trà bí đao không độ collagen, .
  3. Nhóm bia có: Bia bến thành, bia gold.
  4. Các dòng sản phẩm nước tăng lực khác: Nước ép trái cây Juicie (chanh dây, cam, mãng cầu), nước vận động active chanh.

Một vài thông tin bên lề

  • Công ty Tân Hiệp Phát của ông chủ Trần Quí Thanh, chủ tịch của Tân Hiệp Phát và cũng là một cựu sinh viên ĐH Bách Khoa Tp Hồ Chí Minh, khoa cơ khí.
  • Ông là doanh nhân, tỷ phú nội tiếng tại Việt Nam, doanh nghiệp Tân Hiệp Phát của ông được coi là đơn vị duy nhất có thể cạnh tranh sòng phằng với những thương hiệu nước giải khát hàng đầu thế giới như Coca Cola hay Pepsi Co, 2 doanh nghiệp nước giải khát số 1 và số 2 trên thế giới.

Các sản phẩm của Tân Hiệp Phát

Ngành nghề khác của Tân Hiệp Phát

  • Ngoài nước giải khát, Tân Hiệp Phát còn sản xuất, kinh doanh thực phẩm như: Khoai tây chiên, mì ăn liền, trái cây sấy ăn liền,…
  • Nhà máy sản xuất bao bì lớn, vừa hoạt động phục vụ cho sản xuất nước giải khát, thực phẩm của công ty, vừa cung cấp cho một số doanh nghiệp khác.

Doanh nghiệp Tân Hiệp Phát dính vào những bê bối tưởng như không thể gỡ gaiir, có thể đối mặt với nguy cơ phá sản vì bị tẩy chay, nguyên nhân vì “vụ án con ruồi”, những sau tất cả, Tân Hiệp Phát vẫn tăng trưởng mạnh mẽ sau thời gian ngắn ẩm ương, đây là doanh nghiệp được cho là thương hiệu quốc gia Việt Nam có khả năng cạnh tranh với thương hiệu lớn trên thế giới.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *