🕘 20/04/2024 | 00:29 AM (+7 - Asian)

Các loại bàn nâng thủy lực


Giới thiệu

Chào 44.210.99.209. Đây là bài viết: Các loại bàn nâng thủy lực của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Adv ☑" chủ đề: .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/cac-loai-ban-nang-thuy-luc.html

Để hỗ trợ việc nâng hàng hóa lên cao hiện nay có rất nhiều thiết bị khác nhau, trong đó bàn nâng thủy lực là sản phẩm được nhiều người biết đến nhất. Thiết bị được nhiều người ưa chuộng bởi có thiết kế khoa học, nhỏ gọn, mang tính ứng dụng cao. CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIỆT NHẬT đang có rất nhiều mẫu bàn nâng khác nhau, sau đây sẽ là một số loại bàn nâng phổ biến nhất.

  1. Đôi nét về bàn nâng thủy lực

Xe nâng thủy lực đang được nhiều người biết đến 

Bàn nâng thủy lực còn được nhiều người biết đến với cái tên xe nâng, là loại bàn thiết kế có thể đưa hàng hóa, đồ vật, thậm chí là nhân công lao động đến độ cao nhất định. Loại bàn này có cấu tạo giống như một chiếc bàn hình chữ nhật thông thường, trong đó mặt bàn thiết kế bằng thép chắc chắn. Tuy nhiên, các chân bàn được thiết kế thông minh, có thể nâng lên, hạ xuống được.

Tùy vào các thiết kế khác nhau mà có loại bàn có thiết kế bánh xe để di chuyển nhưng có loại bàn không có thiết kế bánh xe, là dạng bàn cố định. Với loại bàn có bánh xe, người dùng không chỉ có thể nâng hàng hóa mà còn có thể di chuyển hàng hóa nặng từ vị trí này đến vị trí khác. Cơ chế hoạt động của loại bàn nâng này là hệ thống thủy lực kích bơm bằng điện hoặc bằng chân đạp.

  • Những loại bàn nâng thủy lực phổ biến hiện nay

Các loại xe nâng thủy lực hiện nay

Tùy vào từng tiêu chí khác nhau như kiểu nâng, hệ thống động cơ, thương hiệu mà người ta chia bàn nâng thủy lực thành nhiều loại khác nhau. Trong đó, một số loại bàn nâng phổ biến nhất là:

  • Bàn nâng tay thủy lực

Đúng như tên gọi, bàn nâng tay thủy lực là loại bàn nâng được thiết kế sử dụng tay và chân để nâng mặt bàn lên cao và hạ thấp mặt bàn xuống. Loại bàn nâng này là bàn nâng cơ. Khi muốn nâng độ cao mặt bàn, bạn cần sử dụng chân để kích thủy lực. Ngược lại, khi muốn hạ thấp độ cao của mặt bàn, người dùng chỉ cần dùng tay mở van xả.

Thiết kế của bàn nâng tay thủy lực có 4 bánh xe giúp bàn có thể di chuyển linh động và dễ dàng. Trong đó 2 bánh được thiết kế cố định và 2 bánh có khả năng xoay 360 tiện lợi giúp việc di chuyển thuận tiện hơn. Loại bàn này thường được sử dụng chủ yếu tại gia đình hoặc các vườn cây cảnh để nâng hạ cây.

  • Bàn nâng điện thủy lực

Bàn nâng điện thủy lực phổ biến nhất hiện nay

Do bàn nâng tay thủy lực cần phải sử dụng sức người để điều chỉnh độ cao, đôi khi khiến người dùng cảm thấy mệt mỏi nên loại bàn nâng điện thủy lực đã ra đời. Với loại bàn nâng này, chỉ cần kết nối nguồn điện là bàn nâng có thể hoạt động, rất tiện lợi. Hiện nay, trên thị trường có 2 loại bàn nâng điện thủy lực là bàn nâng cố định và bàn nâng di chuyển. Trong đó:

  • Bàn nâng cố định: Là loại bàn nâng được lắp đặt cố định ở 1 vị trí mà không thể di chuyển bàn đến các vị trí khác nhau. Loại bàn nâng này thường có sức nâng khá lớn, lên đến vài tấn và độ cao nâng tối đa khoảng 10m.
  • Loại bàn nâng di chuyển: Có thể linh hoạt di chuyển từ vị trí này đến vị trí khác dễ dàng bằng cách kéo và đẩy. Tuy nhiên, so với bàn nâng thủy lực cố định, bàn nâng này có sức nâng khá thấp, dưới 1 tấn. Bù lại, người dùng có thể lựa chọn nhiều loại bàn nâng có trọng tải khác nhau như 1,5 tạ, 3,5 tạ, 7,5 tạ hay 8 tạ,…

Ngoài ra, dựa vào thương hiệu sản xuất, người ta còn biết đến một số loại bàn nâng thủy lực như bàn nâng Niuli hay bàn nâng thủy lực Staxx. 2 thương hiệu này là 2 thương hiệu bàn nâng thiết kế đa dạng trọng tải và có chất lượng tốt nhất.

Bạn muốn tham khảo thêm các loiaj bàn nâng thủy lực? Vậy thì còn chần chừ gì mà không nhanh tay truy cập ngay vào website: https://vietnhat.net.vn nào? Đội ngũ nhân viên của Việt Nhật luôn sẵn sàng giúp bạn lựa chọn được loại xe nâng phù hợp với giá cả hợp lý.

 

Nội dung liên quan