🕘 20/04/2024 | 13:58 PM (+7 - Asian)

Những bước đi cơ bản khi khởi nghiệp


Giới thiệu

Chào 3.138.33.178. Đây là bài viết: Những bước đi cơ bản khi khởi nghiệp của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Bài học khởi nghiệp" chủ đề: khởi nghiệp .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/buoc-di-co-ban-khoi-nghiep.html

Infographic do Funders and Founders thực hiện dưới đây sẽ giúp các bạn khởi nghiệp hình dung được những cột mốc quan trọng trên con đường khởi nghiệp đầy chông gai và thử thách.

Những bước đi cơ bản khi khởi nghiệp

1. Giai đoạn biến ý tưởng thành sản phẩm thử nghiệm Đây là giai đoạn ban đầu đặt nền móng cho khởi nghiệp, ở giai đoạn này, khởi nghiệp cần tập trung vào việc phát triển sản phẩm phù hợp để tung ra thị trường. Trong quá trình hoàn thiện sản phẩm, cần lắng nghe và thu thập ý kiến phản hồi từ người dùng để đánh giá mức độ thành công khi tung ra thị trường. 

2. Giai đoạn thành lập công ty Sau khi hoàn thiện sản phẩm và có khách hàng đầu tiên, giai đoạn tiếp theo sẽ là thành lập công ty để mở rộng quy mô, phục vụ thị trường lớn hơn. Trong giai đoạn này, sáng lập viên cần tìm những người đồng hành có năng lực, chia sẻ quyền lợi với họ và tìm nhà đầu tư phù hợp.

3. Giai đoạn phát triển Nếu bộ máy công ty hoạt động tốt, nguồn vốn từ nhà đầu tư được đảm bảo, sản phẩm được nhiều khách hàng sử dụng thì đây là thời điểm thích hợp để khởi nghiệp cân nhắc đưa doanh nghiệp lên sàn chứng khoán. Việc này sẽ giúp công ty có thêm nguồn vốn để dự trữ và phát triển.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *