Boôking là từ gì mà trên internet lại quan tâm và tìm kiếm nhiều như vậy, lượng tìm kiếm tỉ lệ thuận tới mức độ quan tâm, theo dữ liệu phân tích từ công cụ ahrefs.com, thì từ khóa boôking có tới 6,500 lượng search hàng tháng, độ khó của boôking là 35/100, mức độ khó là khá cao.
Boôking là gì? Tin tôi đi, bạn sẽ phải bất ngờ
Chắc chắn nhiều bạn ở đây không hề biết Boôking là gì? nó là tiếng nước nào hay nó đang được dùng để nói đến điều gì? Vậy hãy cùng thư giãn Bizday tìm hiểu nhé.

Boôking là gì?

Sử dụng phương pháp cắt nghĩa

Boôking là từ ghép bởi 2 từ: Boô và King, hiện tại Boô là gì thì Bizday cũng chưa biết, chỉ biết răng King dịch sang tiếng Việt nghĩa là Vua.

Một số suy đoán về nghĩa của Boô: Boô có thể là Bố, là Bồ, là Bô, là… có thể rất nhiều thứ… vậy không lẽ Boôking là Bố Vua hay là Bồ Vua hoặc có thể là cái Bô của Vua.

Sử dụng phương pháp phân tích công nghệ

Tiếp tục nghiên cứu từ khóa “boôking” theo kỹ thuật – công nghệ, ta sử dụng google related to, khi ta gõ google với từ khóa “boôking”, kéo xuống cuối trang web phần tìm kiếm liên quan (related to), ta sẽ có những từ khóa liên quan nhất tới boôking mà AI google phân tích gồm: agoda, booking là gì, đặt phòng khách sạn đà lạt, booking đà lạt, đặt phòng khách sạn vũng tàu, đặt phòng khách sạn đà nẵng, đặt phòng khách sạn hà nội, booking đà nẵng.

Từ đó ta suy ra boôking nó là từ viết nhầm của booking, mà booking thì ai cũng biết rồi đúng không? booking là đăt/đặt mua/đặt chỗ gì đó, ở đây booking sử dụng chủ yếu cho đặt vé máy bay, đặt phong khách sạn,…

Thế là sáng tỏ nhé ~.~ à, xem thêm những tin tức giải trí thú vị khi đau đầu, nếu đang mệt hay buồn nhé. Thân ái và quyết thắng!