🕘 26/05/2024 | 01:29 AM (+7 - Asian)

Độ tuổi nào cần bổ sung sữa loãng xương? Sữa chống loãng xương tốt nhất hiện nay


Giới thiệu

Chào 3.215.16.238. Đây là bài viết: Độ tuổi nào cần bổ sung sữa loãng xương? Sữa chống loãng xương tốt nhất hiện nay của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Adv ☑" chủ đề: .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/bo-sung-loang-xuong.html

Hiện nay để phòng ngừa được tình trạng loãng xương có rất nhiều những sản phẩm sữa đã ra đời. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là độ tuổi nào thì nên bổ sung sữa loãng xương và sản phẩm sữa loãng xương nào là tốt nhất trên thị trường hiện nay? Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin này nhé. 

1. Độ tuổi cần bổ sung sữa để phòng ngừa loãng xương

Loãng xương thường xảy ra ở người trung niên

Thông thường sau 30 tuổi xương bắt đầu lão hóa. Lúc này tốc độ tạo xương sẽ không theo kịp tốc độ cơ thể phá hủy xương. Vậy thế khối lượng xương sẽ bị ảnh hưởng, bạn cần phải bổ sung một lượng canxi nhất định giúp hỗ trợ cho việc hình thành xương mới cũng như là hạn chế việc bị mất xương.

Mỗi ngày, một người nên uống 2 ly sữa loãng xương giàu canxi, nhất là những người tuổi trung niên. Bởi vì khẩu phần ăn hằng ngày chỉ bổ sung khoảng 50% canxi cần thiết cho cơ thể mỗi ngày, đặc biệt là với phụ nữ thì điều này lại càng cần thiết hơn bởi vì họ trải qua rất nhiều những giai đoạn gây nên tình trạng mất xương ví dụ như là mang thai, cho con bú hoặc là giai đoạn mãn kinh.

2. Các dưỡng chất chủ yếu giúp hấp thụ canxi tốt hơn

Vitamin K giúp hấp thụ canxi tốt hơn

Hiện nay có rất nhiều các sản phẩm giúp bạn có thể hấp thụ được lượng canxi tốt hơn. Để hấp thụ được canxi tốt hơn cho cơ thể thì bạn cần phải bổ sung thêm các dưỡng chất magie, vitamin D, vitamin K1.

Magie sẽ tác động và tham gia vào quá trình làm ổn định chất khoáng ở bên trong xương. Điều này cần thiết cho sự tái tạo xương giúp xương cứng và chắc hơn. Vitamin D3 sẽ giúp hấp thụ được lượng canxi vào xương thông qua cách tổng hợp protein osteocalcin. Thành phần protein này sẽ giúp mang canxi gắn vào bên trong xương cơ thể để tăng cường khả năng hấp thu canxi. Và cuối cùng vitamin K1 sẽ kích thích được sự hoạt động của protein để tăng quá trình hấp thu canxi cũng như là giúp cho mật độ xương tăng lên.

Chính vì vậy khi lựa chọn các sản phẩm sữa để bổ sung canxi dành cho người bị gãy xương thì các bạn nên lựa chọn những sản phẩm giàu các chất kể trên.

  1. Sữa Maxvida™ sữa loãng xương 

Maxvida™  là sản phẩm sữa loãng xương tốt

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều những sản phẩm sữa cung cấp và giúp cải thiện tình trạng loãng xương. Sữa Maxvida™ là một trong những sự lựa chọn được nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây. Đây là sữa dinh dưỡng cân bằng của Signutra Hoa Kỳ..

Sản phẩm sữa loãng xương Maxvida™ đã được nghiên cứu và phát triển phần nào đó giúp cải thiện sự cân bằng dinh dưỡng ở người cao tuổi và những người mắc bệnh, đặc biệt nó giúp giảm thiểu tình trạng loãng xương khi về già.

Bên trong thành phần của sữa axvida™  cung cấp tới 32 dưỡng chất cần thiết cho cơ thể để tăng cường sức khỏe. Ngoài ra nó chứa omega3 và omega6 giúp bảo vệ tim mạch của người sử dụng. Vitamin và khoáng chất trong sữa sẽ giúp tăng cường sức đề kháng, chống oxy hóa và tránh tình trạng mệt mỏi. Đặc biệt sản phẩm này hoàn toàn không chứa gluten nên nó rất thích hợp dành cho những người không dung nạp gluten.

  1. Địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm sữa loãng xương Maxvida™ 

Ngành hàng dinh dưỡng Signutra™ cung cấp sữa loãng xương Maxvida™

Sản phẩm sữa Maxvida™ là sản phẩm đến từ công ty Signutra™. Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong chăm sóc sức khỏe và có mặt tại 120 quốc gia trên thế giới thì sữa Maxvida™ cam kết sẽ có hiệu quả dành cho những khách hàng gặp phải tình trạng đau xương và nhiều những vấn đề khác ở người già.

Đa phần các khách hàng đều đánh giá cao sản phẩm Maxvida™ . Đồng thời Signutra™ cũng là một trong những đơn vị đảm bảo cung cấp cho khách hàng những kiến thức bổ ích cần thiết trong quá trình sử dụng sản phẩm. Điều này giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn và tự lên kế hoạch chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về việc độ tuổi nào cần bổ sung sữa loãng xương để các bạn cùng tham khảo. Hi vọng những chia sẻ này là cung cấp cho các bạn phần nào đó kiến thức bổ ích.

Nội dung liên quan