🕘 20/04/2024 | 16:37 PM (+7 - Asian)

Bitkingdom lừa đảo như thế nào? Bitkingdom là gì?


Giới thiệu

Chào 51.222.253.15. Đây là bài viết: Bitkingdom lừa đảo như thế nào? Bitkingdom là gì? của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Phốt" chủ đề: .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/bitkingdom.html

Trong nhiều ngày vừa qua, trên các trang mạng xã hội đầy rẫy những thông tin về câu chuyên Bitkingdom lừa đảo khách hàng bằng chiêu bài đầu tư mang lại siêu lợi nhuận.

Vậy Bitkingdom là gì? Bitkingdom lừa đảo khách hàng có thực hay không? Thiết nghĩ có rất nhiều bạn quan tâm đến vấn đề này. Bạn hãy cùng đi tìm câu trả lời thông qua những chia sẽ dưới đây nhé!

Bitkingdom là gì?

 Bitkingdom là gì? Bitkingdom lừa đảo khách hàng như thế nào?

Bitkingdom là gì?

Bitkingdom là gì? Đó là tên gọi của một tổ chức, cũng có thể là một thuật ngữ để chỉ phương thức sử dụng đồng tiền ảo làm phương tiện giao dịch để kiếm lợi nhuận.

Bitkingdom được giới thiệu như là một hệ thống mà trong đó có sự khớp lệch giữa 2 nhân tố đó là người cho và người nhận lại. Nó bao gồm nhiều gói để khách hàng có thể lựa chọn tham gia. Thấp nhất là 10.000.000 cho đến 200.000.000, bạn càng đầu tư nhiều tiền thật để đổi về nhiều tiền ảo thì lợi nhuận của bạn càng cao.

Nội dung liên quan mà có thể bạn quan tâm:

>> Futurenet là gì? Futurenet có lừa đảo không? 

>> Remitano lừa đảo? Remitano có an toàn để giao dịch hay không?

>> FE credit lừa đảo! FE credit là gì mà lại dính nhiều phốt đến vậy?

>> Thwglobal lừa đảo! Thwglobal là gì? Có lừa đảo không

>> Binomo là gì? Binomo có lừa đảo không.

Nếu bạn có thể giới thiệu thêm nhiều thành viên mới tham gia vào hoạt động này thì bạn sẽ được thêm một khoản hoa hồng đáng kể. Nếu bạn còn chưa hiểu về cách chơi của nó thì sẽ có người hướng dẫn cụ thể.

Lợi nhuận được hưởng từ là 1% trên một ngày tức nếu quy theo lãi suất ngân hàng thì khách hàng có thể được hưởng tới 30%/tháng. Rõ ràng, đây là mức lãi siêu lợi nhuận, khiến chúng ta phải nghi hoặc.

Bitkingdom lừa đảo, có thực hay không?

Có rất nhiều lời đồn, phốt về Bitkingdom lừa đảo người dùng trên mạng

Bitkingdom lừa đảo! Tin đồn có thực hay vô căn cứ?

Bitkingdom tự giới thiệu là một trung tâm cộng động mang tính toàn cầu, có thể mang đến cho các thành viên môt hệ thống giao dịch mang tính chuyên nghiệp với sứ mệnh vô cùng cao cả là “Trao quyền cộng đồng, kết thúc nghèo đói”. Liệu có thực không việc Bitkingdom lừa đảo?

Bạn cũng biết rằng, đồng tiền ảo Bitcoin mà Bitkingdom dùng để giao dịch cùng  rõ ràng chưa được quy định là hàng hóa hay là một loại hình dịch vụ nào được quy định trong văn bản pháp luật của nhà nước ta hiện hành.

Mặt khác, Website thương mại điện tử của Bitkingdom chưa được chấp nhận là sàn giao dịch chính thống theo quy định của pháp luật. Tất cả những điều này cho thấy rằng, nếu bạn tham gia vào hoạt động kinh doanh này sẽ có khả năng gặp rất nhiều rủi ro khi sàn giao dịch bị sụp đổ.

Bạn có thể mất tài sản của mình mà không được pháp luật bảo vệ và chủ đầu tư thì có rất nhiều lỗ hổng để bao biện cho sự cố này. Cũng không loại trừ khả năng, chủ sàn giao dịch sẽ biến mất khi gom đủ lượng tiền cần thiết theo dự tính của bản thân.

Vậy, câu chuyện Bitkingdom lừa đảo có thật hay không đến nay vẫn là câu chuyện chưa có hồi kết rõ ràng. Để bảo vệ quyền lợi chính đáng cho bản thân và gia đình thì bạn nên thận trọng khi tham gia bất cứ hoạt động kinh doanh nào không loại trừ với Bitkingdom.

Lời kết

Hy vọng với những chia sẻ phía trên của Bizday.net về Bitkingdom, bạn sẽ trả lời được câu hỏi cho riêng mình về phốt Bitkingdom lừa đảo. Những thông tin mà bài viết trên đây đã cung cấp sẽ giúp bạn trả lời được phần nào câu hỏi trên.

Bạn hãy là một người thông minh và sáng suốt khi quyết định có nên tham gia hay không sàn giao dịch này không nhé. Đừng quên coment ý kiến của bạn bên dưới. Chúc các bạn vui vẻ và thành công!

Nội dung liên quan