🕘 20/04/2024 | 22:34 PM (+7 - Asian)

Bảo hiểm Manulife lừa đảo! Bảo hiểm Manulife có tốt không?


Giới thiệu

Chào 44.210.99.209. Đây là bài viết: Bảo hiểm Manulife lừa đảo! Bảo hiểm Manulife có tốt không? của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Phốt" chủ đề: .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/bao-hiem-manulife.html

Manulife được biết đến là một trong những công ty bảo hiểm rất được ưa chuộng hiện nay bởi đa dạng dịch vụ cung cấp đến khách hàng. Tuy nhiên, trước sự cạnh tranh của rất nhiều đối thủ cùng lĩnh vực mà Manulife lừa đảo trở thành vấn đề lo ngại dấy lên trong dư luận thời gian gần đây.

Vậy thực hư thông tin liên quan đến Manulife lừa đảo như thế nào? Bảo hiểm Manulife có tốt không? Một số thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra cho mình nhận định đúng đắn nhất.

Bảo hiểm Manulife có tốt không?

Bảo hiểm Manulife lừa đảo!

Sở dĩ các thông tin thất thiệt làm ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu của công ty bảo hiểm Manulife thường xuất phát từ việc nhân viên tư vấn không thực hiện tròn nhiệm vụ của mình. Vì mong muốn lôi kéo nhiều khách hàng ký kết hợp đồng mà họ đã không minh bạch về quyền lợi chính đáng cũng như trách nhiệm, nghĩa vụ của cả hai bên, họ chỉ chú trọng vào việc vẽ ra muôn vàn điều tốt đẹp cho khách hàng thấy.

Bên cạnh đó, bảo hiểm Manulife có tốt không khách hàng trước khi quyết định mua và ký kết hợp đồng đã quá tin tưởng tư vấn viên mà thiếu sự tìm hiểu chính xác về gói dịch vụ nên đến khi xảy ra sự cố thường phải chịu nhiều thiệt thòi.

Việc không hiểu về giá trị bảo hiểm Manulife mang lại, niềm tin chưa được tạo dựng và còn tồn tại khúc mắc nên đã tạo ra nhiều tin đồn lừa đảo về đơn vị này. Được sự hỗ trợ mạnh mẽ của cộng đồng mạng qua công nghệ intrenet “tốc độ ánh sáng” mà tiếng xấu đồn xa. Thông tin thất thiệt nhanh chóng tràn lan trên mạng xã hộ mà không có cách nào kiểm soát.

Không chỉ Manulife mà các công ty bảo hiểm lớn tại Việt Nam cũng đang rất đau đầu trong việc kiếm tìm giải pháp để hạn chế, khắc phục thông tin xấu làm suy giảm thương hiệu, khiến hoạt động kinh doanh gặp cản trở.

Bảo hiểm Manulife có tốt không?

Manulife là gì thuộc thành viên của Manulife Financial với 100% vốn nước ngoài, lọt top doanh nghiệp bảo hiểm uy tín hàng đầu Việt Nam. Theo bề dày kinh nghiệm, Manulife đã mang đến rất nhiều sản phẩm bảo hiểm đáp ứng cho nhu cầu của từng đối tượng khách hàng khác nhau bằng đa dạng dịch vụ.

Như vậy, một thương hiệu kinh doanh bảo hiểm có mục tiêu rõ ràng, sứ mệnh tuyệt vời đến vậy sẽ chẳng thể vì chút lợi ích nhỏ trước mắt đánh mất đi uy tín của mình. Tuy nhiên, việc Manulife có lừa đảo, có tốt không còn phụ thuộc vào chính bản thân khách hàng.

Tốt hơn hết, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng gửi gắm niềm tin vào Manulife bạn cần thực hiện một vài gợi ý như sau:

Bảo hiểm Manulife lừa đảo!

  • Tìm hiểu kỹ về đại lý bảo hiểm.
  • Kiểm tra mã số của nhân viên đại lý bán bảo hiểm.
  • Không nên cung cấp thông tin cá nhân khi chưa xác minh được những điều trên.
  • Đọc kỹ hợp đồng dịch vụ.
  • Cương quyết không đóng khoản phí không hợp lệ.

Bạn hãy biến mình là một người tiêu dùng thông minh bằng cách luôn chủ động trang bị thông tin về Manulife lừa đảo. Từ đó lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu và điều kiện tài chính cho phép, quan trọng nhất đó là bạn đừng ngần ngại lên tiếng khi còn nghi vấn trong mọi trường hợp.

Nội dung liên quan