🕘 19/03/2023 | 14:36 PM (+7 - Asian)

Báo giá thi công cọc khoan nhồi D400 giá tốt nhất tại Tam Hoa


Giới thiệu

Chào 157.90.182.30. Đây là bài viết: Báo giá thi công cọc khoan nhồi D400 giá tốt nhất tại Tam Hoa của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Adv ☑" chủ đề: .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/bao-gia-thi-cong-coc-khoan-nhoi-d400-gia-tot-nhat-tai-tam-hoa.html

Sự bền chắc của mỗi công trình xây dựng luôn là yếu tố mà các nhà thi công, người dân quan tâm. Chính vì vậy một trong những công đoạn không thể thiếu thi công cọc khoan nhồi D400. Vậy giá cả của việc thi công này như thế nào? Hay cùng theo dõi bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn bảng báo giá thi công cọc khoan nhồi D400 giá tốt nhất tại Tam Hoa.

1. Bảng giá Thi công cọc khoan nhồi D400 mới nhất tại Tam Hoa

Tam Hoa là một thị trường thi công uy tín và được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn. Để quý vị có thể những thông tin chi tiết hơn về thi công cọc khoan nhồi. 

Có rất nhiều mẫu cọc khác nhau tùy vào đơn vị và đường kính chúng sẽ sở hữu giá thành khác nhau. Dưới đây là bảng giá của cọc khoan nhồi, trong số đó cọc nhồi D400 rất được nhiều công trình lựa chọn thi công.

2. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ khoan cọc nhồi tại Tam Hoa

Công ty Tam Hoa là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ khoan cọc nhồi. Ngoài loại cọc nhồi chuyên dụng D 400. Chúng tôi còn có các dịch vụ cọc nhồi khác từ D300 – D1000, đảm bảo đáp ứng mọi tiêu chí của người dùng.

Tam Hoa – nơi gửi gắm những công trình

Dịch vụ của chúng tôi được có thể sử dụng phù hợp cho mọi công trình khác nhau từ chung cư, nhà tầng, khách sạn,…Hiện tại để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân chúng tôi cung cấp dịch vụ trên địa bàn thành phố Hà Nội là chính cùng với các tỉnh miền Bắc. 

Dưới đây là một số lý do mà bạn không nên bỏ lỡ dịch vụ cọc nhồi tại Tam Hoa:

 • Đội ngũ công nhân viên với tay nghề tốt, sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Các công nhân đều được đào tạo bài bản, có chuyên một tốt, tận tình và chăm chỉ với công việc. 
 • Hầu hết các máy móc phục vụ cho công trình thi công đều đạt chất lượng tốt, được bảo hành thường xuyên. Đảm bảo máy móc đều tiên tiến hiện đại giúp thời gian thi công nhanh chóng.
 • Các công nhân đều có chuyên môn kỹ thuật vì vậy đảm bảo được việc thi công đúng kỹ thuật, quy trình.
 • Giá thành phù hợp với nhu cầu sử dụng, đảm bảo lợi ích cho người dân.

Tam Hoa với khẩu hiệu “ Giữ chữ uy, vững chữ tín”, chúng tôi luôn được các khách hàng tin tưởng khi giao công trình. Mọi công trình qua tay chúng tôi đều đảm bảo chất lượng từ kỹ thuật đến tiến độ thi công. 

3. Một vài công trình tiêu biểu tại Tam Hoa

Tam Hoa sở hữu rất nhiều dịch vụ hữu ích khác nhau, giúp hoàn thiện tốt nhất cho công trình xây dựng của bạn. Ngoài thi công về cọc khoan nhồi chúng tôi còn một số tiện ích khác như:

 • Phá dỡ: phá dỡ công trình, phá dỡ nhà, tháo dỡ nhà,…
 • Đào móng nhà
 • Ép cọc: khoan dẫn cọc, ép cọc bê tông,…
 • Ép cừ: ép cừ thép, nhổ cừ ép,…
 • Văng chống: chống văng nhà, chống nghiêng nhà,…

Mỗi một dịch vụ đều được chúng tôi cung cấp những tiện ích, kỹ thuật và chất lượng thi công tốt nhất.

Để giúp các bạn có cái nhìn chính xác hơn về dịch vụ của chúng tôi, cũng như về Công ty Tam Hoa. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của một vài công trình:

Hình ảnh công nhân Tam Hoa thi công công trình

4. Khách hàng nói gì về dịch vụ tại Tam Hoa

Sở hữu nhiều dịch vụ nổi trội, nói đến Tam Hoa, chúng tôi nhận được rất nhiều lời nhận xét ưu ái từ những người đã sử dụng dịch vụ:

 • Hiệu suất làm việc cao: Mỗi công trình chúng tôi luôn giành tối đa thời gian, tiết kiệm quý thời gian hạn hẹp để hoàn thành công trình một cách nhanh nhất. Đặc biệt tuân thủ theo đúng thời hạn đã cam kết.
 • Đội ngũ nhanh nhẹn kỹ thuật tốt: Cùng như những chia sẻ ở trên, mọi công trình Tam Hoa thi công đều mang đến độ bền tốt. Công nhân đều được đào tạo bản bản. Mỗi công trình trước khi thi công đều được khảo sát trước địa bàn và được các kỹ sự tận tay thiết kế.
 • Nguyên vật liệu và máy móc chất lượng đảm bảo: Một trong những yêu cầu để giữ được giá trị công trình thì nguyên vật liệu và máy móc thi công cần đảm bảo. Hiểu được điều đó mỗi vật liệu và máy móc thi công đều được bảo hành kỹ lưỡng. Đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi mang ra thi công.

Trên đây là một số thông tin về bảng báo giá thi công cọc khoan nhồi D400. Với những ưu điểm mà Tam Hoa mang lại, hy vọng các bạn có những lựa chọn tốt nhất khi sử dụng dịch vụ về xây dựng. Tam Hoa hân hạnh được đồng hành với bạn ở mỗi công trình. 

Mọi thông tin chi tiết và dịch vụ tại Tam Hoa, mời các bạn hãy liên hệ về:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TAM HOA

 • Hotline: 0367222111 (HCM) và 0356222111 (HN)
 • Email: contact@tamhoa.com.vn
 • Trụ sở: Tầng 25, Tháp C, Intracom Riverside Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội.
 • Chi nhánh 2: 9/11 An Phú Đông 10, phường An Phú Đông, quận 12, tp HCM
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *