🕘 19/03/2023 | 14:32 PM (+7 - Asian)

5 Lưu ý giúp gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, an toàn, nhanh chóng


Giới thiệu

Chào 157.90.182.30. Đây là bài viết: 5 Lưu ý giúp gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, an toàn, nhanh chóng của Bizday.net thuộc nhóm bài viết "Adv ☑" chủ đề: .
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
>> Nguồn bài viết:
https://bizday.net/5-luu-y-giup-gui-hang-di-my-gia-re-an-toan-nhanh-chong.html

Hiện nay, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ đang ngày càng phổ biến hơn. Đặc biệt, có rất nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ để mọi người lựa chọn như đường hàng không, đường biển ra quốc tế. Tuy nhiên, để đảm bảo quá trình gửi hàng hóa sang Mỹ giá rẻ, an toàn và nhanh chóng nên lưu ý một vài vấn đề trong bài viết sau đây.

 1. Lưu ý trước khi gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

Trước khi gửi hàng hóa đi Mỹ cần kiểm tra kỹ loại hàng gửi đi

Để đảm bảo quá trình vận chuyển hàng sang Mỹ an toàn, trước khi tiến hành gửi hàng thì cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

– Kiểm tra bưu phẩm gửi sang Mỹ có thuộc trong hạng mục hàng hóa cấm vận chuyển hay không. Mỗi công ty vận chuyển đều có quy định rõ mà mọi người cần chú ý. Bởi vì nếu cố tình vận chuyển hàng hóa bị cấm nhập cảnh thì khi đến hải quan rất dễ bị tịch thu, phạt tiền thậm chí bị giam giữ.

– Dự đoán khoản chi phí, các loại cước và thời gian vận chuyển khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ. Thông thường các công ty vận chuyển sẽ thu phí chưa bao gồm 18% phụ phí nhiên liệu cùng 10% thuế VAT. Chính vì vậy, mọi người cần phải nắm rõ các khoản giá này để tránh trường hợp bị đơn vị vận chuyển chặt chém giá. Đồng thời, chú ý đến khoảng thời gian gửi hàng sang bên Mỹ phù hợp với nhu cầu công việc.

– Lựa chọn công ty vận chuyển có uy tín để đảm bảo quá trình vận chuyển an toàn và nhanh chóng. Đồng thời tránh được tình trạng trễ hẹn, hàng hóa bị hư hỏng hay mất mát. Hầu hết các công ty vận chuyển quốc tế đều sở hữu trang web riêng, mọi người có thể tìm hiểu những đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ công ty để có cái nhìn tổng quát trước khi đưa ra sự lựa chọn cuối cùng.

 1. Lưu ý trong quá trình gửi hàng đi Mỹ

Theo dõi Tracking để dễ dàng theo dõi tiến trình vận chuyển hàng của mình hiệu quả

Sau khi đã lựa chọn được công ty vận chuyển gửi hàng sang Mỹ uy tín, cũng như tìm hiểu các thông tin lưu ý trên. Trong quá trình gửi hàng thì mọi người cũng cần phải quan tâm đến các vấn đề như:

– Điền đầy đủ, chính xác thông tin của người nhận hàng bên Mỹ. Bên cạnh đó, đừng quên điền thêm các thông tin cần thiết trong trường hợp người nhận không liên lạc được, cũng như để bên vận chuyển dễ dàng giao hàng hơn. Điều này sẽ giúp tránh những sự cố, thiệt hại không mong muốn xảy ra khi lỗi do bạn điền sai thông tin.

– Đảm bảo quy cách đóng gói hàng hóa gửi đi Mỹ đúng quy định như: Phải đóng hàng bằng thùng carton, mỗi kiện hàng có kích thước chiều dài không quá 152cm, chiều ngang không vượt quá 76cm cùng cần nặng tối đa 30kg. Đối với những sản phẩm dễ vỡ thì bên trong thùng nên chèn thêm xốp hoặc sử dụng thùng gỗ để đảm bảo quá trình vận chuyển an toàn.

– Để thuận tiện cho bên công ty vận chuyển làm thủ tục hải quan nhanh chóng, mọi người cần phải kê khai chính xác giá trị và thành phần có trong hàng hóa. Nếu bạn kê khai thêm phần giá trị, trong trường hợp quá trình vận chuyển xảy ra sự cố thì bên phía công ty sẽ trả lại cho bạn một khoản bồi thường tương ứng với giá trị sản phẩm.

– Sau khi đã hoàn tất mọi thủ tục và quá trình gửi hàng hóa đi Mỹ, mọi người cần theo dõi quá trình vận chuyển hàng và số bill. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý và giám sát thông tin đơn hàng của mình khi cần thiết.

Trên đây là tổng hợp những lưu ý khi gửi hàng đi mỹ giá rẻ để mọi người tham khảo. Với sự phát triển hiện nay, việc gửi hàng hóa quốc tế không còn quá khó khăn, chỉ quan trọng là bạn lựa chọn công ty vận chuyển có uy tín hay không.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, Helen Express tự tin mang đến cho bạn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ với giá vô cùng ưu đãi. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên ngành về thương mại quốc tế với trình độ cao, nghiệp vụ vững chắc. Biết cách khai báo và thông quan hàng hóa hợp lý nên tất cả các lô hàng của Helen Express đều không vướng rắc rối với Hải Quan và phát tới tay khách hàng sớm nhất.

Đến với Helen Express, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn:

 • Hỗ trợ khách hàng trong việc đóng gói hoặc đóng gói tận nơi khách hàng yêu cầu. Hàng hóa được các chuyên viên đóng gói, bảo vệ, kiểm định kỹ càng trước khi vận chuyển hàng ra nước ngoài.
 • Cước phí vận chuyển rẻ, tiết kiệm. Có nhiều gói cước linh động để khách hàng lựa chọn, phụ thuộc vào thời gian, địa điểm giao hàng.
 • Giá cạnh tranh cho từng lô hàng nếu có thông tin cụ thể, khối lượng hàng càng lớn thì giá càng tiết kiệm.
 • Thời gian gửi hàng nhanh chóng, chuyển đến hơn 200 nước trên thế giới trong 2-5 ngày làm việc.
 • Có thể chuyển phát nhanh đến vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa trên thế giới.
 • Có thể chuyển phát nhanh hẹn giờ ( giao đúng ngày hẹn) theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát. Bảo hiểm đến 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.
 • Làm thủ tục hải quan nhanh chóng.
 • Luôn có Bill Tracking để khách hàng theo dõi tình hình đơn hàng và hỗ trợ khách hàng 24/24.

Nếu bạn cần biết thêm thông tin cũng như có nhu cầu gửi hàng đi mỹ, hãy liên hệ với Helen Express qua Hotline: 0906 87 0086 — Zalo, viber: 0932 86 5859 để được tư vấn Miễn phí.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS

 • Add: 30 Nguyễn Quang Bích, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Tel: +84 28 2243 2424
 • Email: info@helenexpress.com
 • Website: https://helenexpress.com